Thi Công Mạng Nội Bộ, Lắp Đặt Mạng Lan Văn Phòng, Công Ty, DN Tại Biên Hòa Đồng Nai

Đăng ngày: 21/07/2019 08:39
Thi Công Mạng Nội Bộ, Lắp Đặt Mạng Lan Văn Phòng, Công Ty, DN Tại Biên Hòa Đồng Nai
Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ tại biên hòa
Bạn đang cần tư vấn thi công mạng nội bộ văn phòng, lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng máy tính cho gia đình, cho phòng net hay cả hệ thống máy chủ cho công ty hoặc 1 tòa nhà?

Hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công mạng nội bộ văn phòng tại biên hòalắp đặt hệ thống mạng LAN cho toàn bộ hệ thống máy chủ các Cty, văn phòng, ngân hàng, trường học, doanh nghiệp, các tòa nhà… Các phòng máy dịch vụ Internet, Games, phòng nét, quán game tại Tỉnh Đồng Nai.

THI CÔNG MẠNG LAN, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Đội Ngũ Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Mạng

Chúng tôi làm việc cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ (24/7). Không ngại xa! Khi bạn cần có chúng tôi!

LIÊN HỆ: 094 664 9956 - 0984 581 247

Thi Công Mạng Nội Bộ Văn Phòng, Công Ty, Doanh Nghiệp Tại Biên Hòa, Đồng Nai

Thi công mạng nội bộ, lắp đặt mạng LAN là việc thiết kế, triển khai thi công lắp đặt kết nối nhiều máy tính với nhau (thường bằng dây cáp mạng) để tạo thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ đường truyền dữ liệu Internet và sử dụng các phần mềm để giao tiếp thông tin giữa các máy tính với nhau. Hiện nay có nhiều mô hình thiết kế thi công mạng nội bộ, lắp đặt mạng LAN khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng mạng LAN từ mức đơn giản như trong gia đình, nhà hàng, quán cafe các công ty vừa và nhỏ cho đến hệ thống tương đối lớn như trường học, cơ quan, khách sạn các công ty lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh khác nhau.

Thi công mạng lan văn phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn giải pháp thiết kế thi công mạng lan, triển khai hạ tầng mạng lan, thi công mạng nội bộ, lắp đặt mạng LAN tại biên hòa, thi công mạng máy tính văn phòng, thi công mạng điện thoại cũng như cung cấp giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp, Chúng tôi chuyên nhận:

✔ Tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

✔ Thi Công Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng tại biên hòa, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.

✔ Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

=============================

Để hệ thống mạng được thi công một cách tốt nhất, đòi hỏi nhiều ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị đảm nhận thi công mạng. Hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định nhờ đơn vị thi công mạng tốt, đạt tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Chúng tôi làm việc cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ (24/7). Không ngại xa! Khi bạn cần có chúng tôi!

LIÊN HỆ: 094 664 9956 - 0984 581 247

=====================

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống mạng tuân theo quy trình chuẩn gồm các bước:

✔ Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
✔ Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công.
✔ Lên các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn.
✔ Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống và báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công.
✔ Thương thảo và Ký hợp đồng.
✔ Tiến hành thi công.
✔ Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng.
✔ Làm các thủ tục thanh toán.
✔ Bảo hành, bảo trì mạng. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Thi công hệ thống mạng nội bộ

Dịch vụ thi công mạng nội bộ của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

✔ Cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất về dịch vụ thi công mạng.

✔ Tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu theo đúng tiêu chuẩn.

✔ Lên các phương án dự phòng để triển khai tích hợp thêm, mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công một cách dễ dàng.

✔ Luôn chú trọng vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống.

✔ Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.

✔ Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác.

✔ Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện với nhiều cấp độ cho khách hàng lựa chọn.

============================

Thi công hệ thống mạng sử dụng các công nghệ và các thiết bị sau:

✔  Switch (Hub) (bộ chia mạng): là một thiết bị theo mô hình mạng hình sao dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối tập trung về đây.

✔  Access point (thiết bị phát wifi): có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless, sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… hoặc máy tính để bàn có gắn một card wireless.

✔  Router (Moderm): là thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.

✔  Server: là một máy chủ chứa dữ liệu và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.

Lắp đặt hệ thống máy chủ Sever

Các thiết bị kể trên đóng vai trò giúp cho đường truyền trong hệ thống mạng được thông suốt ổn định. Vì thế đòi hỏi đơn vị lắp đặt hệ thống mạng trước khi triển khai phải có sự tư vấn cho khách hàng để thiết bị sử dụng phù hợp và tiết kiệm nhất.

Thi công hệ thống mạng nội bộ là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, và đơn vị nào thi công mạng tốt nhất là câu hỏi doanh nghiệp quan tâm khi cần thi công hệ thống mạng.

Ngoài dịch vụ thi công mạng nội bộ, lắp đặt mạng LAN công ty, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera, sửa chữa hệ thống camera quan sát, sửa chữa tổng đài điện thoại, thiết kế thi công mạng không dây, bảo trì sửa chữa máy tính, thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trường học, khách sạn… Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Công Ty đã có trên nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ thi công hệ thống mạng, khách hàng biết đến chúng tôi bởi sự uy tín, tận tâm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. phương châm hàng đầu khi triển khai thi công mạng cho bất kỳ đơn vị nào đó phải là phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

================================

Hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết đối với hệ thống của bạn:

✔ Số lượng các điểm mạng cần kết nối với nhau qua cáp quang: Thường là kết nối giữa 2, 3, 4,... hoặc nhiều điểm mạng với nhau.

✔ Khoảng cách giữa các điểm mạng: Khoảng cách 100 m, 200 m, 300 m, 500 m, 1 Km, 5 Km, 10 Km.

✔ Tốc độ yêu cầu cho hệ thống: Tốc độ 10/100 Mbps, Tốc độ 10/100/1000 Mbps.

✔ Địa hình đi dây cáp: Đi treo ngoài trời, đi luồn trong cống, đi chôn ngầm dưới dất, đi trong máng cáp có sẵn.

===============================

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt và triển khai trọn gói các hệ thống mạng LAN cáp quang cho Quý khách hàng, toàn bộ hệ thống chúng tôi triển khai được bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng, thời gian có mặt để khắc phục sự cố (nếu có) chậm nhất 1h (Trong nội thành Biên Hòa) kể từ lúc nhận được yêu thông tin từ Quý khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI:

Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng máy tính ở tất cả các quận, huyện trong khu vực Tỉnh Đồng Nai

LIÊN HỆ: 094.664.9956 - 0984.581.247

Lắp đặt camera tại biên hòa

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn