Những ưu điểm vượt trội của Mạng FPT

Đăng ngày: 13/01/2020 19:54
Những ưu điểm vượt trội của Mạng FPT
Những ưu điểm vượt trội của Mạng FPT
Sống trong một thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, mạng xã hội và mọi việc đều được thực hiện hóa qua internet như hiện nay thì ai cũng muốn trang bị cho bản thân một đường truyền mạng khỏe nhất và có tốc độ nhanh nhất.

Những ưu điểm vượt trội của mạng FPT

Sống trong một thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, mạng xã hội và mọi việc đều được thực hiện hóa qua internet như hiện nay thì ai cũng muốn trang bị cho bản thân một đường truyền mạng khỏe nhất và có tốc độ nhanh nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ này và điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người dân trong việc lựa chọn loại mạng để sử dụng. Trong số các nhà mạng hiện có trên thị trường thì mạng FPT đang được rất nhiều người sử dụng bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy, những ưu điểm vượt trội đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Là một loại mạng interrnet phổ biến và được sử dụng khắp cả nước, mạng FPT có một số ưu điểm vượt trội như sau:

Những ưu điểm vượt trội của mạng FPT


Những ưu điểm vượt trội của mạng FPT

Mạng FPT có tốc độ đường truyền cao, tín hiệu cực tốt

Có thể nói mạng FPT là một trong những mạng có tốc độ đường truyền và xử lý dữ liệu nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam. Bởi mạng FPT được sử dụng công nghệ cáp quang FTTH cho tốc độ nhanh gấp hơn 200 lần so với các mạng dây được làm từ đồng thông thường. Từ đó mạng FPT cho tín hiệu cực tốt, cũng như hiệu suất lên đến 99% và cung cấp cho con người ta “môi trường làm việc” trong “thế giới internet” tốt nhất. Đồng thời, mạng FPT rất bền và rất ít khi hỏng hóc hay đứt cáp, do đó nó giúp con người ta hạn chế được tối đa những gián đoạn không đáng có.

Mạng FPT có khả năng bảo mật thông tin tối ưu

Con người khi sử dụng các mạng internet thì đều rất chú ý đến vấn đề bảo mật thông tin. Bởi mọi thông tin các nhân hay các hoạt động, giao dịch thực hiện qua mạng internet đều có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi người, đều là những bí mật cá nhân mà không phải ai cũng được biết. Do vậy, ngoài việc cần đến một mạng internet có tốc độ truyền nhanh, ổn định thì vấn đề bảo mật thông tin cũng được đặt lên hàng đầu. Và mạng FPT chính là một mạng có thể đáp ứng được yêu cầu bảo mật trên. Mạng FPT có cơ chế bảo mật thông tin một cách an toàn và tuyệt đối nhất giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng hơn.

Mạng FPT an toàn tuyệt đối, đặc biệt không bị sét đánh

Đây cũng là một vấn đề mà người sử dụng mạng rất quan tâm. Mạng FPT có lõi làm từ thạch anh và truyền tín hiệu dạng ánh sáng do đó nó không có khả năng truyền điện. Bởi vậy, vào những ngày mưa bão, sấm sét người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mạng FPT này mà không lo bị giật hay bị sét đánh. Đây cũng là một đặc tính nổi trội và khác biệt của mạng FPT so với các mạng làm từ dây đồng thông thường.

Mạng FPT có tốc độ đường truyền cao, tín hiệu cực tốt

Mạng FPT có tốc độ đường truyền cao, tín hiệu cực tốt

Mạng FPT có khả năng đáp ứng yêu cầu đa kết nối trên một đường truyền

Nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau trên cùng một đường truyền, tuy nhiên nếu sử dụng các mạng đồng thông thường thì sẽ hay bị tắc, bị nghẽn mạng và đường truyền mạng rất yếu. Khi đó, mạng FPT sẽ giống như một “người hùng” giúp họ giải quyết vấn đề trên. Dù được sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau trên một đường truyền thì mạng FPT vẫn “chạy” rất “mượt”, tốc độ vẫn nhanh và ổn định. Đây lại là một điểm cộng nữa của mạng FPT này.

Trên đây chính là những ưu điểm vượt trội của mạng FPT mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đó cũng là sự lý giải cho việc mạng FPT được rất nhiều người yêu thích và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tham khảo các dịch vụ Mạng FPT:

Chương trình khuyến mãi mới nhất

FPT Play Box

FPT Camera

Truyền Hình FPT

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn