LẮP ĐẶT INTERNET CHO GIA ĐÌNH CHỌN CÁP QUANG HAY ĐỒNG ?

Đăng ngày: 30/09/2015 12:00
LẮP ĐẶT INTERNET CHO GIA ĐÌNH CHỌN CÁP QUANG HAY ĐỒNG ?
cáp quang là gì?
Hiện nay dịch vụ internet cáp quang ở VIỆT NAM nói chung và Thành Phố Biên Hòa nói riêng đang càng ngày càng rẻ và phổ biến hơn, mang lại cơ hội tiếp cận loại cáp Internet tốc độ cao này cho nhiều người hơn. Các nhà mạng đều có những gói cước rất phù hợp cho hộ gia đình chứ cáp quang không còn quá đắt đỏ và chỉ dành riêng cho doanh nghiệp như trước đây nữa.

LẮP ĐẶT INTERNET CHO GIA ĐÌNH CHỌN CÁP QUANG HAY ĐỒNG

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CÁP QUANG 09.466.499.56 - 0984.581.247

Hiện nay dịch vụ internet cáp quang ở VIỆT NAM nói chung và Thành Phố Biên Hòa nói riêng đang càng ngày càng rẻ và phổ biến hơn, mang lại cơ hội tiếp cận loại cáp Internet tốc độ cao này cho nhiều người hơn. Các nhà mạng đều có những gói cước cáp quang gia đình giá rẻ rất phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân, sinh viên, hộ gia đình chứ cáp quang không còn quá đắt đỏ và chỉ dành riêng cho doanh nghiệp như trước đây nữa.

Một câu hỏi đặt ra cho tất cả các khách hàng khi được các nhà mạng mời chào đăng ký lắp đặt internet cáp quang mà trong khi đó khách hàng vẫn còn rất mơ hồ định nghĩa cáp quang. Hôm nay FPT Biên Hòa sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn!

INTERNET CÁP QUANG LÀ GÌ?

Internet cáp quang là loại hình cung cấp dịch vụ Internet sử dụng dây được làm từ sợi thuỷ tinh hoặc sợi tổng hợp và truyền dữ liệu bằng ánh sáng. Chính vì vậy nó có thể truyền dữ liệu với tốc độ rất cao (lên đến hơn 10 Gb/s).

Trong quá trình truyền tín hiệu, tín hiệu ánh sáng sẽ ít bị suy hao nên đường truyền của bạn sẽ ổn định. Bạn sẽ không chịu ảnh hưởng của thời tiết hoặc xung điện từ. Ngoài ra nhờ tốc độ cao sẵn có, nhà mạng có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích như truyền hình, điện thoại cố định. Bạn có thể sử dụng độc lập các dịch vụ trên mà không ảnh hưởng tới người khác trong gia đình đang dùng dịch vụ còn lại.

 

Với những ưu điểm như vậy có thể thấy cáp quang chính là sự lựa chọn hấp dẫn và tiện lợi nếu như bạn mới chuyển nhà mới và cần phải lắp đặt Internet.

Hiện tại với các nhà cung cấp Internet tại Việt Nam, giá cước cáp quang đã về mức gần như tương đương với cáp đồng. Việc triển khai lắp đặt cũng tương đối nhanh. Khi khách hàng thanh toán trước từ 6 đến 12 tháng đều có những khuyến mại áp dụng hoặc như FPT đã có chính sách thay cáp đồng sang cable quang miễn phí cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Như vậy chuyển sang cáp quang đối với hộ gia đình không phải là sự lãng phí mà còn mang lại nhiều hiệu quả hơn với một chi phí không chênh lệch quá nhiều.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn