BÀI VIẾT DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI !

Đăng ngày: 03/01/2018 23:53
Có rất nhiều thông tin hữu ích mà chỉ có KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI mới hiểu được và nếu BẠN LÀ HỌ thì HÃY ĐỌC TIẾP nội dung bên dưới nhé, còn không HÃY DỪNG LẠI để không làm mất thời gian của bạn ...

Tới đây những bạn đang đọc dòng chữ này FPT BIÊN HÒA chắc chắn 1 điều rằng BẠN ĐÃ LÀ KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI xin chúc mừng bạn và chúc bạn một năm mới 2018 AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. 

Chúc mừng năm mới 2018

Nội dung của bài viết xoay quanh nhiều câu hỏi, thắc mắc, lo lắng liên quan tới dịch vụ INTERNET CÁP QUANG, TRUYỀN HÌNH FPT và CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI của FPT TELECOM CHI NHÁNH ĐỒNG NAI. Như chúng ta thấy cách đây khoảng 2 năm trở về trước lúc đó khách hàng là hộ gia đình, học sinh, sinh viên sử dụng mạng Internet, Truyền Hình FPT chỉ với hạ tầng cáp đồng, tốc độ từ 5Mbps đến 12Mbps mà giá cước tháng đã lên tới 220k - 250k - hơn 300k/tháng chưa kể nếu lắp cáp quang giá sẽ rất cao... đi kèm với đó là chất lượng hỗ trợ sau bán hàng chưa thật sự là tốt như gọi bảo trì khó khăn, thời gian khắc phục lâu... điều này khiến cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mới hoặc đang dùng nhà mạng khác muốn chuyển qua nhưng còn nhiều băn khoăn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả. CÒN HIỆN TẠI THÌ SAO ? BẠN VẪN CÒN NHU CẦU CHỨ ? BẠN ĐANG MUỐN LẮP ĐẶT MỘT ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET TỐC ĐỘ CAO ? ỔN ĐỊNH ? CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT? GIÁ THÀNH HỢP LÝ... hay nói chung là MỘT NHÀ CUNG CẤP TỐT ?. Vậy theo bạn chúng ta đánh giá MỘT NHÀ CUNG CẤP TỐT dựa trên những tiêu chí nào ? phải chăng là GIÁ CƯỚC RẺ, TỐC ĐỘ CAO - ĐƯỜNG TRUYỀN ỔN ĐỊNH, BẢO TRÌ NHANH, HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG PHẢI 24/24 và CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN, nếu cần bổ sung bạn hãy comment bên dưới. Bây giờ chúng ta sẽ xem chi tiết FPT TELECOM CHI NHÁNH ĐỒNG NAI có gì nhé, có đáng để Khách Hàng tham gia sử dụng hay không: 

 

01 CÁC KÊNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHI XẢY RA SỰ CỐ: mất tín hiệu, mạng lác …

 

Khi đang sử dụng dịch vụ, việc tín hiệu bị mất, không truy cập được hay mạng lác, chập chờn là một điều rất khó chịu đối với tất cả người dùng không ngoại trừ một ai, cả Hùng cũng vậy rất rất là khó chịu và bực mình nhưng xin các bạn hãy bình tĩnh và làm theo đúng các bước sau mình đảm bảo FPT sẽ hỗ trợ ngay cho các bạn:

+ Cách 1: Gọi tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900.6600 và làm theo hướng dẫn, lưu ý nếu hệ thống báo bận các bạn vui lòng giữ máy khoảng 10-15 giây sẽ có người nghe máy.

+ Cách 2: Soạn tin nhắn với nội dung gồm họ tên đầy đủ + số CMND người đăng ký và tình trạng hỏng rồi gửi tới 0984.581.247 sẽ có nhân viên liên hệ lại ngay.

+ Cách 3: Các bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS, Androi có thể vào cửa hàng Google CHPlay tải ứng dụng HiPFT về và nhập vào đó số điện thoại khi đăng ký làm hợp đồng. Lúc này trong ứng dụng sẽ hiển thị lên nút báo hỏng tiếp theo các bạn Click vào đó và trọn tình trạng hỏng rồi nhấn nút gửi trong vòng 1-2h sẽ có người liên hệ ngay để hỗ trợ (báo trong giờ hành chính).

LƯU Ý: Khi các bạn làm theo đúng 1 trong 3 cách trên FPT Biên Hòa Cam kết chậm nhất trong 24h  các bạn có mạng sài (không bao gồm các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt …)


02 GIÁ CƯỚC INTERNET CÁP QUANG TỐC ĐỘ CAO CHỈ TỪ 165K/THÁNG: tính ra một ngày khách hàng chỉ bỏ ra 5.500 vnđ/1 ngày, tốc độ đáp ứng thoải mái cho 1-3 thiết bị truy cập cùng một lúc ==> GIÁ QUÁ RẺ.

Tham khảo thêm các gói cước:

bảng giá cáp quang fpt gia đình

Bảng Giá internet cáp quang fpt doanh nghiệp

BẢNG GIÁ COMBO TRUYỀN HÌNH INTERNET FPT

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn